เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองครั้งแรก : รีวิวโรงแรม Hotel Kinki

แนะนำว่าให้จองตรงกับเว็บไซด์ของโรงแรมราคาจะถูกกว่าจองผ่านเว็บ Agent และยังมีส่วนลดเพิ่มหากจองตั้งแต่ 4 คืนขึ้นไป เราจองไว้ทั้งหมด 3 ห้อง ทริปนี้เราเดินทางทั้งหมด 7 คน จองแบบห้อง 2 คน จำนวน 2 ห้อง และ ห้อง 3 คน จำนวน 1 ห้อง ทั้งหมด 5 คืน

ห้อง 2 แบบ WESTERN SEMI-DOUBLE ROOM / NON-SMOKING ราคาคืนล่ะ 6,200 เยน / คืน

ห้อง 3 คน WESTERN TRIPLE ROOM / NON-SMOKING ราคา 12,000 เยน / คืน

ห้องน้ำของห้อง 3 คน จะมีขนาดใหญ่กว่าห้อง 2 คน และจะแยกห้องอาบน้ำ กับห้องส้วม แต่ห้อง 2 คนค่อนข้างมีบริเวณให้กางกระเป๋าได้มากกว่า

พนักงานที่นี่น่ารักมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส และให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ที่โรงแรมสามารถเข้า Check in ได้เวลา 15.00 น. ซึ่งถ้าเราไปถึงก่อนก็สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่โรงแรมได้ บริเวณส่วนกลางด้านในมีโซฟา มีเก้าอี้นวดให้บริการด้วยนะ แต่เราไม่ได้ถ่ายรูปมา บริเวณด้านหน้าโรงแรมมีโต๊ะเก้าอี้ให้ ซึ่งตอนเช้าเราก็จะไปซื้ออาหารเช้าจากแฟมมิลี่มาร์ทมากินก่อนออกเดินทาง

ที่บริเวณชั้น 3 ก็จะมีส่วนของห้องเครื่องซักผ้า อบผ้า และรีดผ้าได้นะ เครื่องซักผ้า และรีดผ้าจะเป็นแบบหยอดเหรียญใครที่เตรียมเสื้อผ้ามาไม่พอก็สามารถไปใช้บริการได้

Hotel Kinki อยู่ในย่าน Umeda จากสถานี Osaka (JR) เดินไปประมาณ 750 เมตร สำหรับเราจากโรงแรมไปสถานีรถไฟไม่ไกลนะ เดินเรื่อย ๆ แต่ขากลับจะไกลพิเศษหน่อยเพราะหลง 555++ กลับโรงแรมไม่เคยซ้ำทางเลยสักวัน

โรงแรมสามารถเข้าได้จากหลายทาง แต่ทางที่สะดวกสุดคือเข้าซอยจากด้านหลังโรงแรมตรงแฟมมิลี่มาร์ท ซึ่งสะดวกในการฝากท้องมื้อเช้าเป็นอย่างมาก

ซอยทางเข้าโรงแรมจะอยู่ตรงบริเวณตู้กดน้ำ แถวนี้ตอนกลางคืนไม่เปลี่ยวนะเพราะเป็นย่านร้านอาหาร และร้านเหล้า

เดินข้ามถนนมา 180 เมตรก็จะเจอห้างดองกี้ ช๊อบได้ทั้งคืนสะดวกมากกกก……………..

ใกล้แหล่งร้านอาหารดังหลายร้านเลย ซูชิหน้าล้น ราเมงข้อสอบ ร้านเนื้อย่างร้านเด็ด แถมมีร้าน 18+ อยู่แถวนี้ด้วยนะเออสะดวกจริงอะไรจริง

แนะนำมาก ๆ จองที่พักได้ที่ ===> http://hotelkinki.com/en/

หรือสอบถามทางไลน์ LINE ID:hotelkinki

 

 

 

 

 

 ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น